Tiếp tục thực hiện các chuyến bay nhập cảnh qua sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất

Ngày đăng: 02/06/2021Cục Hàng không Việt Nam cho phép các chuyến bay chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Ngày 01/06/2021, Cục Hàng không Việt Nam đã có văn bản gửi các hãng hàng không, Cảng vụ hàng không miền Bắc, Cảng vụ hàng không miền Nam, sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất về việc chuyên chở người nhập cảnh vào Việt Nam.

Theo đó, các nhà chức trách hàng không cho phép được tiếp tục thực hiện các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua 02 cửa khẩu sân bay là Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Các quy trình xem xét, quyết định cho các chuyến bay trên được thực hiện như trước đây.

Trước đó chỉ 1 ngày, Cục Hàng không Việt Nam đã yêu cầu sân bay Nội Bài dừng tiếp nhận những chuyến bay chở người nhập cảnh do tình hình dịch đang phức tạp. Tuy nhiên, chưa đầy 1 ngày, quyết định đã bị hủy bỏ.

Việc tạm dừng nhập cảnh đối với toàn bộ hành khách cũng đã được áp dụng tại sân bay Tân Sơn Nhất những ngày qua. Đến nay, các quyết định về việc dừng nhập cảnh này đều đã được hủy bỏ. Như vậy, việc nhập cảnh qua sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài sẽ vẫn diễn ra bình thường.

Nguồn: Tổng hợp

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá