QUY ĐỊNH NHẬP CẢNH, QUÁ CẢNH SINGAPORE ÁP DỤNG TỪ NGÀY 03/01/2021

Ngày đăng: 13/01/2021Trước sự xuất hiện biến thể mới của virus corona chủng mới SARS-CoV-2 (được phát hiện đầu tiên tại Anh, sau đó là Nam Phi), nhiều nước đã hành động với mục tiêu ngăn chặn biến thể này lây lan ra cộng đồng, trong đó có Singapore.

Theo trang thông tin chính thức của Singapore Airline đưa tin, từ 03/01/2021, tất cả hành khách có lịch sử du lịch đến Nam Phi trong vòng 14 ngày qua sẽ không được phép nhập cảnh hay quá cảnh tại Singapore theo yêu cầu của các cơ quan chức năng Singapore.

Quy định này áp dụng cho các hành khách có visa thăm thân dài hạn và visa khách du lịch ngắn hạn và những người đã được chấp thuận trước khi nhập cảnh vào Singapore. Không áp dụng đối với Công dân Singapore và thường trú nhân tại Singapore nhập cảnh hoặc quá cảnh tại Singapore.

Công dân Singapore và thường trú nhân tại Singapore bắt buộc phải xét nghiệm PCR khi đến Singapore và thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định.

Nguồn: Singapore Airline

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19, Công ty Nhị Gia cung cấp trọn gói Dịch vụ nhập cảnh khẩn dành cho người Việt và thân nhân của người Việt có mong muốn trở về Việt Nam, bao gồm: vé máy bay, phương án cách ly, khách sạn cách ly, đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly.

Ngoài ra, chúng còn thiết kế thêm chương trình nhập cảnh Việt Nam trọn gói dành riêng cho đối tượng người nước ngoài là chuyên gia, nhà quản lý, lao động kỹ thuật, các nhà đầu tư và thân nhân của họ, gồm: vé máy bay, công văn nhập thuận của UBND, công văn nhập cảnh, phương án cách ly, khách sạn cách ly và đưa rước từ sân bay.

Để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như mức chi phí dịch vụ nhập cảnh về Việt Nam cho người Việt và người nước ngoài là thân nhân của công dân Việt, hãy liên hệ ngay với Nhị Gia tổng đài 1900 6654 hoặc 0906 320 788 (Zalo, Viber). Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn, hỗ trợ Quý khách!

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá