LÀM VISA CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?

Ngày đăng: 02/08/2018Visa hay thị thực được xem là một tờ giấy thông hành đặc biệt trong việc bạn muốn đến một quốc gia nào đó để khám phá, du lịch… Trong thời buổi công nghệ hiên đại như ngày nay thì việc chuẩn bị hồ sơ xin visa là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên để có một bộ hồ sơ hoàn hảo, đạt tỉ lệ đậu cao thì không phải ai cũng có thể làm được. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu những giấy tờ cần thiết để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo qua bài viết dưới đây nhé!!!

Làm visa cần những giấy tờ gì? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người băn khoăn, vậy những giấy tờ cơ bản khi bạn xin visa bao gồm:

-  Đơn xin cấp Visa

-  Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng

- 3 tấm hình, phông trắng, chụp thẳng, tùy thuộc vào từng nước sẽ yêu cầu những kích thước khác nhau.

- Thông tin về bản thân bạn, gia đình như cha mẹ, vợ chồng….

- Giấy đăng ký kết hôn nếu đã có gia đình

- Giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, giấy phép đăng ký kinh doanh…

- Giấy tờ chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, giấy tờ đất đai, nhà cửa, xe cộ; giấy xác định cổ đông, cho thuê bất động sản…

- Bản photo hộ khẩu có công chứng

- Thư mời từ người thân của bạn đang ở nước ngoài

Lưu ý: Những giấy tờ trên là những giấy tờ cơ bản và thiết yếu nhất khi bạn xin visa đến một nước nào đó. Tùy thuộc vào từng nước bạn đến và mục đích làm visa, Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán có thể yêu cầu bạn chuẩn bị thêm giấy tờ bổ sung. Bạn nên tìm hiểu kỹ về nước bạn sẽ đến và những giấy tờ bổ sung qua website của Lãnh sự quán/Đại sứ quán nước đó.

Điều quan trọng nhất khi bạn xin visa là bạn nên bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin một cách cẩn thận, đầy đủ nhất. Và nếu còn băn khoăn hay cảm thấy quá trình trên quá phức tạp và tốn thời gian, hãy liên hệ với chúng tôi, chỉ cần bạn cung cấp thông tin, việc còn lại đã có chúng tôi lo.

Mọi chi tiết tư vấn và hỗ trợ thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHỊ GIA

108/10 Vĩnh Viễn, Phường 09, Quận 10

Hotline: 1900 6654

Điện thoại: [84-28] 3834 5588

Fax: [84-28] 3834 9088

Email: info@nhigia.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhigia/

Website: https://nhigia.vn/

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá