|TẾT 2022| Nhị Gia "mang Tết về nhà" cùng cán bộ công nhân viên

Ngày đăng: 26/01/2022“Quà ít tấm lòng nhiều! Chúc cả đại gia đình chúng ta ăn tết đoàn viên, giữ vững phong độ phát huy tốt hơn cho năm 2022” trích nhắn gửi của Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Nhị Gia về việc tặng quà tết cho Cán bộ nhân viên dịp nghỉ Tết Nguyên Đán 2022.

Những ngày cận kề Tết Nguyên đán, ngoài việc chi thưởng tết nhằm khen tặng những nỗ lực, cố gắng của các nhân viên trong một năm làm việc. Nhị Gia luôn chuẩn bị thêm những phần quà bằng hiện vật để khích lệ tinh thần nhân viên.

Dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch, việc kinh doanh bị gián đoạn. Nhưng năm nay công ty vẫn chuẩn bị đầy đủ những phần quà ý nghĩa - cần thiết. Điều này đã khiến cho hàng trăm cán bộ nhân viên không khỏi xúc động.

Nhị Gia chuẩn bị hàng trăm suất quà Tết cho nhân viên

Những món quà được đặt một cách cẩn thận phía sau yên xe

Combo quà Tết ý nghĩa từ Ban lãnh đạo công ty dành cho nhân viên

Từ khu vực để xe, hàng trăm suất quà (mỗi suất gồm 1 bao gạo 10kg và 1 thùng nước ngọt). Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như công ty còn cắt cử thêm một đội hỗ trợ đặt sẵn từng phần quà một cách cẩn thận, ngay ngắn sau yên xe của nhân viên và không quên chuẩn bị sẵn dây ràng.

Sau khi hết giờ làm, mọi người ai cũng đều bất ngờ trước những món quà này. Dù phần quà đơn giản, giá trị không lớn, nhưng lại thể hiện sự chu đáo khi ban lãnh đạo hết lòng chăm lo cho nhân viên có được cái Tết đủ đầy. Đặc biệt, hành động này còn tránh được tình trạng tập trung đông người, đảm bảo các quy định phòng chống dịch COVID-19 cho các cán bộ, công nhân viên của công ty. 

Các anh nhanh tay đem từng món quà để ngay ngắn sau yên xe nhân viên

Thêm nữa, ở Nhị Gia không ít cán bộ nhân viên xa quê có nỗi niềm chung “Tết dường như rất xa, hết cách ly là hết Tết. Có nên về quê ăn Tết hay không?”.  Thấu hiểu và đồng cảm với nỗi lo lắng đó, Ban lãnh đạo đã quyết định sẽ cho phép cán bộ nhân viên công ty ở xa được làm việc tại nhà hoặc nghỉ Tết sớm hơn quy định, về địa phương để thực hiện cách ly (nếu có) nhằm đảm bảo CBNV vẫn “kịp đón không khí Tết” với gia đình.

Những hành động và quyết định trên của Nhị Gia, đã khiến toàn thể nhân viên cảm thấy ấm lòng bởi sự đồng cảm, thấu hiểu từ phía Ban lãnh đạo. Mọi người ai cũng cảm thấy thật may mắn và tự hào khi là một phần trong Nhị Gia.

Hình ảnh: Mọi người ra về trong không khí hớn hở, vui mừng và nhẹ lòng khi tết “đủ - đầy”, xem video tại đây!

“2021 là một năm đầy niềm vui và không ít khó khăn của Nhị Gia. Có được kết quả này, toàn bộ nhân viên đã rất cố gắng - quyết tâm - đoàn kết và đôi khi là hy sinh cả những quyền lợi chính đáng của bản thân. Do vậy, cuối năm - dịp tết cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo công ty tri ân đến toàn thể nhân viên. Quà ít tấm lòng nhiều! Chúc cả đại gia đình chúng ta ăn tết đoàn viên, giữ vững phong độ phát huy tốt hơn cho năm 2022” - Lời chia sẻ từ Phó giám đốc công ty bà Lê Thị Ngọc Triều.

Tết Nhâm Dần - Tết đã đến gần!

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá