Sự kiện Cosmoprof North America (CPNA) lần thứ 18 tại Las Vegas

Ngày đăng: 09/03/2020Cosmoprof North America (CPNA) – Triển lãm thương mại B2B hàng đầu Châu Mỹ về lĩnh vực công nghệ làm đẹp được tổ chức ở Las Vegas vào tháng 6, 7 hàng năm.

Sự kiện diễn ra chỉ 3 ngày 28,29,30/06/2020 bao gồm tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp làm đẹp.

Năm 2019, sự kiện có hơn 40.000 người tham dự với 1.435 nhà triển lãm đến từ 43 quốc gia. Sự kiện cho ra mắt các thương hiệu độc đáo, sản phẩm mới,…và từ đó hình thành các mối quan hệ quan trọng với các chuyên gia và nhà bán lẻ hàng đầu trong ngành.

Tiếp nối những thành công trước, năm nay Cosmoprof North America (CPNA) tiếp tục tổ chức triển lãm với sự góp mặt của các hiệp hội, nhà tổ chức triển lãm:

  • NABE – North American Beauty Events LLC (Một liên doanh giữa BolognaFiere Sp.A. và Hiệp hội sắc đẹp chuyên nghiệp)
  • PBA – Professional Beauty Association (Hiệp hội làm đẹp chuyên nghiệp)
  • ABOUT BOLOGNAFIERE GROUP (Nhà tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về mỹ phẩm, thời trang, kiến ​​trúc, xây dựng, nghệ thuật và văn hóa).

Cosmoprof North America - CPNA

Nếu bạn muốn tìm giải pháp mới để phát triển doanh nghiệp của mình trong lĩnh vực làm đẹp thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện này nhé!

Nhị Gia - đơn vị cung cấp giải pháp thị thực, visa xuất nhập cảnh, vé máy bay, giấy phép lao động, công văn nhập cảnh cho người nước ngoài hàng đầu Việt Nam.

Hotline: 1900 6654

Email: visa@nhigia.vn

Website: nhigia.vn

Địa chỉ: 108/10 Vĩnh Viễn, P.9, Q.10, TP.Hồ Chí Minh

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá