NHỊ GIA GỬI LỜI TRI ÂN SÂU SẮC ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG/ĐỐI TÁC NHÂN DỊP SINH NHẬT LẦN THỨ 12

Ngày đăng: 12/03/2018Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập (14/03/2006 – 14/03/2018), Ban lãnh đạo Nhị Gia trân trọng gửi đến Quý khách hàng/đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên lời cảm ơn và sâu sắc nhất. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ tiếp tục tin tưởng, đồng hành và hợp tác bền vững hơn nữa.

 

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, từ một thương hiệu non trẻ chập chững bước chân vào thị trường, Công ty TNHH TM và DV Nhị Gia đã dần dần khẳng định mình để trở thànhmột thương hiệu uy tín và chất lượng trong lòng khách hàng. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 12, Ban lãnh đạo Nhị Gia xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng/đối tác đã đồng hành, sát cánh cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đây cũng chính là nhân tố không thể thiếu giúp Nhị Gia hoàn thành tốt những kế hoạch, định hướng và chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

 

Công ty TNHH TM và DV Nhị Gia ra đời năm 2006, không bao lâu sau đó là sự thành lập của Công ty TNHH TM và DV GO TRAVEL (2015). Vào năm 2016 là sự ra đời của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn – Di Trú- Toàn Cầu (GIS). Gần đây nhất, năm 2017 đánh dấu cột mốc quan trọng mới với sự hình thành của Nhị Gia Group. Nhị Gia Group được biết đến là nơi tập hợp nhiều loại hình dịch vụ chiến lược, mang tính chất mũi nhọn, đã phát triển và được chuyên nghiệp hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: Dịch vụ vé máy bay, visa nước ngoài, dịch vụ cho người nước ngoài, tour du lịch trong nước và quốc tế, tour teambuilding dành cho doanh nghiệp, hội chợ triển lãm quốc tế,…

 

Nhân viên Công ty TNHH TM và DV Nhị Gia

Và quan trọng hơn cả, để có được một Nhị Gia lớn mạnh như hôm nay, không thể không kể đến những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ nhân viên - Những người đã và đang cùng Ban lãnh đạo Nhị Gia vượt qua mọi khó khăn để xây dựng ngôi nhà Nhị Gia ngày càng thịnh vượng và ấm áp tình người.

 

Kể từ những năm đầu thành lập đến nay, quá trình phát triển và lớn mạnh của Nhị Gia bên cạnh những thuận lợi thì không thể không kể đến những khó khăn và thách thức. Thế nhưng, bằng sự phấn đấu không ngừng cùng với một tinh thần thép bền vững, Nhị Gia đã hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh đề ra và nhận được những thành quả rất đáng kỳ vọng đó cũng chính là sự nỗ lực rất đáng ghi nhận.

Nhân viên Công ty TNHH TM và DV GO TRAVEL 

Chính vì lẽ đó, Ban lãnh đạo Nhị Gia luôn lấy Quý khách hàng/đối tác làm nguồn động lực để không ngừng cố gắng và phấn đấu vì mục tiêu phát triển và lớn mạnh của đại gia đình Nhị Gia Group trong tương lai. Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng Quý khách hàng/đối tác vì đã dành sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác quý báu dành cho Nhị Gia trong suốt thời gian qua.

 

Nhị Gia cũng như đại gia đình Nhị Gia Group cam kết sẽ luôn giữ vững chữ “tín”, mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên. Tiếp tục phát triển, đứng vững trên thị trường và đạt được mức độ tăng trưởng ngày càng cao và bền vững, xứng đáng với sự tin tưởng mà Quý khách hàng/đối tác đã dành cho chúng tôi.

Nhân viên Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn – Di Trú- Toàn Cầu (GIS)

Toàn thể cán bộ nhân viên Nhị Gia sẽ phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi, tình đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, không lùi bước trước khó khăn. Ý chí và quyết tâm của thành viên trong tập thể Nhị Gia nói riêng và Nhị Gia Group nói chung sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh và trường tồn. Điều đó cũng sẽ mang đến cho từng thành viên trong đại gia đình Nhị Gia Group đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.
 
Ban lãnh đạo Nhị Gia xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng/đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên.

Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

Trân trọng cảm ơn.

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá