Nhị Gia Group tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn kỷ niệm 13 năm thành lập công ty Nhị Gia

Ngày đăng: 05/03/2019Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập công ty TNHH TM&DV Nhị Gia (14/03/2006 – 14/03/2019), Nhị Gia Group tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa dành cho cán bộ, công nhân viên ba công ty trực thuộc.

 

1. Cuộc thi "Góc Làm Việc Xinh - Kết Tình Đồng Nghiệp"

Với mục đích tạo môi trường làm việc thoải mái thân thiện, rút ngắn khoảng cách, kết nối các nhân viên trong công ty lại gần nhau hơn. Cuộc thi “Góc Làm Việc Xinh - Kết Tình Đồng Nghiệp” là cơ hội để các cán bộ, công nhân viên thoải sức sáng tạo không gian làm việc theo phong cách của chính mình, đóng góp những sáng kiến, ý tưởng độc đáo thể hiện khả năng tư duy và tình đoàn kết giữa các nhân viên trong từng phòng ban/bộ phận. 

Văn phòng công ty Gotravel.

 

* Tiêu chí & cách chấm điểm cuộc thi:

Những tiêu chí đánh giá & thang điểm của cuộc thi bao gồm: Sạch sẽ (30 điểm), ngăn nắp (30 điểm) và sáng tạo (40 điểm). Trong đó, tiêu chí sáng tạo là một trong những yếu tố góp phần đánh giá khả năng tư duy, tinh thần làm việc nhóm của các phòng ban để tạo nên những không gian làm việc ấn tượng.

 Những tiêu chí đánh giá & thang điểm của cuộc thi.

 

* Giải thưởng cuộc thi:

Cuộc thi sẽ được chia giải thưởng theo thứ tự Nhất, Nhì, Ba và 1 giải phụ cho đội/nhóm có ý tưởng sáng tạo độc đáo thể hiện được tiêu chí của phòng cũng như truyền tải được thông điệp chào mừng kỉ niệm 13 năm thành lập công ty Nhị Gia.

 Bộ giải thưởng cuộc thi" Góc Làm Việc Xinh - Kết Tình Đồng Nghiệp".

 

* Thời gian diễn ra cuộc thi:

Thời gian thực hiện dọn dẹp & trang trí: từ ngày 11 – 13/03/2019.

Thời gian chấm điểm & công bố kết quả: ngày 14/03/2019.

 

2. Mini game " Góc Làm Việc Sành Điệu - Khoe Ảnh Trúng Bạc Triệu"

Nếu cuộc thi “Góc Làm Việc Xinh - Kết Tình Đồng Nghiệp” là nơi đóng góp những sáng kiến thì mini game “Góc Làm Việc Sành Điệu - Khoe Ảnh Trúng Bạc Triệu” là cơ hội để cán bộ, công nhân viên trình làng những ý tưởng độc đáo, thể hiện sức sáng tạo của bản thân.

 Góc làm việc của bạn có gì độc đáo!

 

Một không gian làm việc khác biệt không chỉ thể hiện cá tính mà còn tạo nên môi trường làm việc thoải mái giúp nhân viên rất nhiều trong công tác cũng như hoàn thành những nhiệm vụ của bản thân một cách tốt hơn.

 

* Nội dung mini game:

Mỗi nhân viên chụp hình góc/bàn làm việc của mình theo phong cách riêng có lồng ghép logo, thương hiệu công ty mà nhân viên đang làm việc. Sau khi hoàn thiện tác phẩm của mình, các nhân viên sẽ thực hiện theo các bước sau:

B1: Truy cập fanpage Nhị Gia.

B2: Like bài viết chương trình “GÓC LÀM VIỆC SÀNH ĐIỆU – KHOE ẢNH TRÚNG TIỀN TRIỆU”.

B3: Comment hình ảnh kèm hashtag: #nhigiagroup #13namthanhlap.

B4: Share bài viết về trang cá nhân, kêu gọi tương tác trên comment của mình.

 

* Giải thưởng:

Dựa vào lượt tương tác để cộng điểm, facebook nào có số điểm cao nhất ở vị trí Nhất, Nhì, Ba sẽ dành được giải thưởng của chương trình. Ngoài ra, với bức hình có tính sáng tạo cao (nhận được nhiều yêu thích) sẽ được nhận được giải thưởng sáng tạo của chương trình.


Bộ giải thưởng mini game" Góc Làm Việc Sành Điệu - Khoe Ảnh Trúng Tiền Triệu".

 

* Thời gian diễn ra mini game:

Thời gian tham gia đăng comment và kêu gọi bình chọn: từ ngày 11 – 15/03/2019.

Thời gian công bố kết quả: ngày 16/03/2019.

Chi tiết chương trình trên Fanpage: GÓC LÀM VIỆC SÀNH ĐIỆU - KHOE ẢNH TRÚNG TIỀN TRIỆU

 

3. Chương trình Team Building 2019

Gala dinner trong chương trình du lịch năm 2018 của Nhị Gia Group.

 

Bỏ xuống những áp lực nặng nề về doanh số, chỉ tiêu KPI hay deadline. Chương trình du lịch team buinding 2019 “HÀM THUẬN NAM – MŨI KÊ GÀ” diễn ra từ ngày 9 – 10/03/2019 là dịp để cán bộ, công nhân viên Nhị Gia Group nghỉ ngơi sau một năm làm việc. Lịch trình hấp dẫn với nhiều hoạt động sôi nổi thú vị như: team building, gala dinner, lửa trại...cùng những điểm đến ấn tượng hứa hẹn mang đến cho các cán bộ, công nhân viên Nhị Gia Group một kì nghỉ thú vị, tuyệt vời.

Tác giả: Oánh Seven

Nguồn: Nhị Gia Group

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá