Mừng kỷ niệm 14 năm thành lập công ty Nhị Gia

Ngày đăng: 13/03/2020 

14 năm (14/03/2006 – 14/03/2020) – một chặng đường, không quá dài nhưng cũng đủ để Nhị Gia Group tự hào với những thành tựu đã đạt được trong chuỗi hành trình xây dựng và phát triển của mình. 

14 năm một chặng đường phát triển, 14 năm thử thách đầy chông gai, 14 năm xây dựng và trưởng thành, chỉ với một mục tiêu duy nhất đó là đem lại “trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo” cho đối tác, khách hàng. Trải qua 14 năm, với bao thăng trầm, biến cố của thị trường visa trong và ngoài nước, Nhị Gia luôn khẳng định tên tuổi của mình đến ngày nay.

Những thành công của Nhị Gia Group được ghi nhận trên hàng loạt giải thưởng từ các cơ quan chuyên môn trong nước và quốc tế. Với phương thức và cách làm việc sáng tạo, hiệu quả, Nhị Gia Group luôn là doanh nghiệp tiên phong, đi đầu trong các lĩnh vực về visa, giấy phép lao động,…được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, tin dùng dịch vụ trong nhiều năm.

Mừng kỷ niệm 14 năm thành lập Nhị Gia Group

Tiếp nối sự thành công của những năm qua, đánh dấu cột mốc 14 năm thành lập, Nhị Gia tiếp tục cố gắng không ngừng, phát triển toàn diện trên nhiều lĩnh vực. Để mỗi khách hàng khi lựa chọn một dịch vụ, sản phẩm của Nhị Gia đều có được sự hài lòng cao nhất. 

Niềm tin của Quý khách hàng chính là thước đo và động lực lớn nhất để Nhị Gia Group ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá