GÓC CHIA SẺ: VỀ HÀNH TRÌNH ĐẾN VIỆT NAM CỦA CÔ DEBRA MANN

Ngày đăng: 13/10/2020Vào một ngày đẹp trời của tháng 8, như thường lệ, trong inbox của Nhị Gia xếp hàng dài tin nhắn của khách hàng đang chờ tư vấn về các dịch vụ như thị thực, visa xuất nhập cảnh, thẻ tạm trú, giấy phép lao động hay công văn nhập cảnh cho người nước ngoài. Trong đó trường hợp nhập cảnh khẩn của cô giáo người Anh quốc Debra Mann là trường hợp khó và để lại nhiều ấn tượng đối với nhân viên phụ trách của Nhị Gia.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Nhị Gia đã nhanh chóng xử lý hồ sơ hợp pháp cho cô Debra. Trong một thời gian ngắn cô đến được Việt Nam theo đúng lịch trình và được cách ly theo đúng quy định của cơ quan nhà nước tại Việt Nam.

Ngay khi vừa đến Việt Nam và đang được cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn nhất nhì ở trung tâm thành phố, cô không ngần ngại chia sẻ thông tin về chuyến đi của mình kèm theo lời cảm ơn, động viên đến tập thể nhân viên Nhị Gia, nhất là Ms Kim Phụng (Kimmy) đã nỗ lực để cô có cơ hội nhập cảnh và cư trú hợp pháp tại TP Hồ Chí Minh.

Cảm ơn cô giáo Debra Mann rất nhiều vì đã chọn Nhị Gia, chúc cô sức khỏe, công việc nhiều thuận lợi và chúng ta có thể vẫn giữ liên lạc trong những lần hợp tác sắp tới. Cảm ơn bó hoa của cô thay lời động viên an ủi chúng tôi phải không ngừng nỗ lực hàng ngày.

Đại diện Nhị Gia, một lần nữa cảm ơn Debra Mann và tất cả các vị khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ cũng như sẽ nhiệt tình giải đáp thắc mắc của các bạn. Nhị Gia cam kết sẽ làm bạn hài lòng với từng dịch vụ!

 

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá