ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT – HỘI NỮ DOANH NHÂN TP. HCM XÔNG ĐẤT NHỊ GIA GROUP

Ngày đăng: 26/02/2018Trong không khí tưng bừng những ngày đầu năm mới, ngày 24/02/2018 vừa qua, Nhị Gia Group vui mừng chào đón buổi khai xuân ý nghĩa của Hội Nữ Doanh Nhân Thành Phố Hồ Chí Minh (HAWEE). Chuyến ghé thăm dịp đầu năm diễn ra vui tươi, rộn ràng đồng thời cũng chính là bước ngoặt cho những khởi đầu tốt đẹp, thành công và thắng lợi của đôi bên.

 

Đại diện Ban lãnh đạo Nhị Gia Group tiếp đón Hội Nữ Doanh nhân Tp.HCM thân mật tại văn phòng Nhị Gia Group

 

Đến tham dự buổi họp mặt có Bà Nguyễn Thị Bích Hà - Phó Chủ Tịch Hội Nữ Doanh nhân Tp.HCM, những thành viên tiêu biểu thuộc ban truyền thông của Hội Nữ Doanh nhân Tp.HCM cùng đại diện Ban lãnh đạo Nhị Gia Group.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình. Thay mặt Ban lãnh đạo Nhị Gia Group, Bà Lê Thị Ngọc Triều -  Phó giám đốc Công Ty TNHH TM và DV Nhị Gia gửi lời chúc mừng ý nghĩa đến đại diện hội HAWEE. Chúc hội năm mới ngày càng phát triển vững mạnh và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Nhân đây, Bà Lê Thị Ngọc Triều cũng nhấn mạnh mặc dù là thành viên mới gia nhập vào HAWEE nhưng Nhị Gia Group sẽ không ngừng cố gắng cùng những thành viên trong hội đóng góp tích cực vì sự lớn mạnh và phát triển của hội trong tương lai.

Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí vui vẻ, mọi người cùng nhau trò chuyện và thưởng thức những món ăn cùng nhau

 

Nhân dịp năm mới, đại diện hội HAWEE, Bà Nguyễn Thị Bích Hà - Phó Chủ Tịch Hội Nữ Doanh nhân Tp.HCM  trao quà đầu năm và gửi đến toàn thể Nhị Gia Group một năm mới thành công, đoàn kết một lòng, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra trong năm 2018.

Thay mặt Hội Nữ Doanh nhân Tp.HCM, Bà Nguyễn Thị Bích Hà gửi đến Nhị Gia Group món quà ý nghĩa nhân dịp đầu năm

 

Trong không khí tươi vui của mùa xuân, mọi người cùng nhau trò chuyện vui vẻ, nâng ly rượu chúc mừng năm mới, trao nhau những mối ân tình với hy vọng năm 2018 sẽ có được những kết nối mới, thắng lợi mới. Một gắn kết yêu thương và bền chặt mãi với thời gian.

Mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018

 

Mừng niềm vui năm mới trong không khí hân hoan, ấm áp, Ban lãnh đạo Nhị Gia Group và đại diện hội HAWEE cùng nhau nâng ly rượu chúc mừng năm mới, hy vọng năm 2018 sẽ “mã đáo thành công”, “vạn sự như ý”.

Hy vọng năm 2018 gặt hái được nhiều thành công và có được những thành quả tốt đẹp của cả đôi bên.

                                                                                                                                                               Hà Lâm

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá