CÔNG TY TNHH TM VÀ DV NHỊ GIA ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ TUYÊN DƯƠNG TỔ CHỨC, CÁ NHÂN THỰC HIỆN TỐT NGHĨA VỤ NỘP THUẾ NĂM 2016

Ngày đăng: 19/01/2018Ngày 5-12- 2017, tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Cục Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp với  Chi Cục Thuế Quận 5 tổ chức hội nghị “Tuyên dương tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2016”.

Tham gia hội nghị có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh- Phó Cục Trưởng Cục Thuế Tp.HCM, Bà Trương Minh Triều- Phó Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân TP.HCM, Ông  Nguyễn Sơn- Chi Cục Trưởng Chi Cục Thuế Quận 5…cùng đông đảo đại diện tổ chức, cá nhân tham gia buổi lễ.

Đông đảo đại diện tổ chức, cá nhân tham gia buổi lễ.

 

Buổi lễ diễn ra nhiều hoạt động tiêu biểu như: văn nghệ; phát biểu khai mạc của Ban Lãnh Đạo Chi Cục; báo cáo tình hình tóm tắt về hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện nghĩa vụ thuế của người nộp thuế trên địa bàn Quận ;  phát biểu của các cấp lãnh đạo…

Tại Lễ tuyên dương, Chi Cục Trưởng Chi Cục Thuế Quận 5, Ông Nguyễn Sơn cho biết: “Trong năm vừa qua, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và trên địa bàn Quận 5 nói riêng  đã hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế so năm ngoái. Có được những thành tích này là nhờ vào sự giúp đỡ và đóng góp tích cực của Quý doanh nghiệp trên địa bàn.”

Ông Nguyễn Sơn- Chi Cục Trưởng Chi Cục Thuế Quận 5 phát biểu tại buổi lễ

 

Được biết, đây là sự kiện quan trọng được Cục Thuế TP.HCM tổ chức hàng năm nhằm thể hiện sự ghi nhận của chính quyền thành phố và cơ quan Thuế đối với việc đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân vào ngân sách nhà nước cũng như công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Bà Lê Thị Ngọc Triều- Phó giám Đốc Công ty TNHH TM và DV Nhị Gia (thứ 5 từ phải tính qua) vui mừng nhận giải thưởng của Chi Cục Thuế Quận 5.

 

Cũng tại buổi lễ, Công ty TNHH TM và DV Nhị Gia đã vinh dự nhận giải thưởng của Chi Cục Thuế Quận 5 và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của công ty vào sự phát triển của nước nhà. Đại diện công ty, Bà Lê Thị Ngọc Triều, Phó giám Đốc vui mừng nhận giải thưởng của Chi Cục Thuế Quận 5.

Bà Lê Thị Ngọc Triều- Phó giám Đốc Công ty TNHH TM và DV Nhị Gia vui mừng nhận giải thưởng của Chi Cục Thuế Quận 5.

 

Trong hơn 10 năm thành lập, Công ty TNHH TM và DV Nhị Gia đã có ý thức cao trong việc thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế. Không những thế, công ty cũng đã tiếp thu những cải cách thủ tục hành chính không ngừng đổi mới của Chi Cục Thuế đã đưa ra nhằm đáp ứng đúng yêu cầu đối mới cải cách của Nhà nước.

Trong thời gian đến, Nhị Gia cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước đồng thời hợp tác đồng lòng và nâng cao ý thức cũng như đề cao trách nhiệm phối hợp cùng những doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn TP.HCM trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế góp phần cho thành phố hoàn thành các nhiệm vụ chính trị.

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá