Chào mừng 20/10: Một ngày tràn ngập niềm vui của chị em Nhị Gia Group

Ngày đăng: 25/10/2019Trưa ngày 19/10, Nhị Gia Group long trọng tổ chức buổi tiệc chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Đây là món quà tinh thần mà công ty muốn dành tặng chị em nói riêng và toàn thể nhân viên nói chung có dịp cùng nhau vui chơi và thư giãn. Tại đây, những bông hoa xinh đẹp đến từ các đơn vị thành viên của Nhị Gia Group bao gồm: công ty Nhị Gia,  công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GO TRAVEL, công ty TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN DI TRÚ TOÀN CẦU (GIS) đã có những phút giây bên nhau thật vui vẻ, hạnh phúc.

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), Nhị Gia Group chúc phái đẹp mãi xinh tươi, luôn rạng rỡ và tràn đầy sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

Nhằm cảm ơn và tri ân toàn thể nữ nhân viên đã làm việc siêng năng, không ngừng sáng tạo và đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp, công ty có những món quà nho nhỏ kèm lời chúc chân tình gởi đến tất cả những bóng hồng của chúng ta nhân ngày đặc biệt này.

  • Những hình ảnh đáng nhớ của buổi tiệc chào mừng ngày 20/10:

Những bóng hồng xinh tươi cùng nhau "check in" trước buổi tiệc cùng Phó Giám Đốc Lê Thị Ngọc Triểu (váy xanh)

Kết thúc buổi tiệc vui vẻ và tràn ngập những nụ cười hạnh phúc, toàn thể nhân viên công ty đã quẩy hết mình, cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời này.

 

 

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá