BÍ QUYẾT ĐỂ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA HIỆU QUẢ NHẤT

Ngày đăng: 08/10/2018Chứng minh tài chính là một trong những giấy tờ cần thiết để xin visa. Với các nước tiên tiến, tỉ lệ đậu visa phụ thuộc rất nhiều vào mức độ hoàn hảo của hồ sơ chứng minh tài chính của bạn.

Vậy thủ tục chứng minh tài chính cần những gì? Hãy cùng visa Nhị Gia tìm hiểu bí quyết sở hữu chứng minh tài xin visa một cách hiệu quả nhất.

I. NHỮNG GIẤY TỜ CẦN CÓ ĐỂ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.

 

  1. Sổ tiết kiệm.

Một số tiền đủ lớn sẽ hỗ trợ hữu hiệu trong việc chứng minh khả năng tài chính của bạn, đảm bảo với cơ quan Lãnh sự bạn đủ khả năng và điều kiện chi trả cho chuyến đi. Ngoài ra, một tài khoản ngân hàng có số tiền lớn được xem như một trong những mối quan hệ ràng buộc, chứng minh với lãnh sự viên bạn sẽ không bỏ trốn khi hết thời gian lưu trú.

Tùy thuộc vào mỗi quốc gia xin visa sẽ có những yêu cầu khác nhau về số tiền tối thiểu cần có trong sổ tiết kiệm, với những nước phát triển sẽ có yêu cầu về số tiền cao hơn so với các quốc gia khác.

 

  1. Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

Bên cạnh sổ tiết kiệm, bạn cần phải bổ sung giấy tờ chứng từ liên quan đến tài khoản ngân hàng trong trường hợp Lãnh sự yêu cầu bổ sung. Số tiền trong tài khoản ngân hàng có thể được sử dụng một cách linh hoạt và dễ dàng, đảm bảo chi trả những chi phí phát sinh trong chuyến đi.

Cũng như sổ tiết kiệm, số tiền tối thiểu trong tài khoản ngân hàng sẽ khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn muốn xin visa.

 

  1. Chứng từ có liên quan đến những khoản thu nhập.

Một số cơ quan lãnh sự sẽ yêu cầu chứng minh cả nguồn gốc tài chính của bạn, trong đó bao gồm các giấy tờ về thu nhập gồm lương và các khoản thu khác. Nếu số tiền trong sổ tiết kiệm và tài khoản của bạn càng cao, thì bạn càng cần phải các giấy tờ liên quan chứng minh tính hợp pháp của số tiền đó. Nêếu không chứng minh được nguồn gốc, hồ sơ của bạn sẽ bị nghi ngờ thậm chí bị từ chối cấp visa.

Một công việc ổn định với mức thu nhập cao cũng chính là một mối ràng buộc của bạn tại Việt Nam, giúp tăng khả năng được xét visa của bạn.

 

  1. Chứng từ thể hiện hoạt động tài chính.

Đây là cách để các cơ quan Ngoại giao xem xét tình hình hoạt động tài chính của bạn, trước khi đưa ra quyết định có cấp visa cho bạn hay không. Nếu tình hình tài chính của bạn ổn định trong một thời gian dài, bạn sẽ có một điểm cộng rất lớn. Còn nếu tài chính bất ổn, lên xuống thất thường, hồ sơ của bạn cũng sẽ bị đánh giá không tốt.

Tốt nhất, bạn nên cung cấp các bản sao kê sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng từ 3 đến 6 tháng gần nhất trong bộ hồ sơ xin visa.

Mỹ là một trong những quốc gia yêu cầu CMTC khi xin visa

 

II. VISA NHỊ GIA - DỊCH VỤ HỖ TRỢ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA HOÀN HẢO.

Nếu không thể tự thực hiện những giấy tờ trên, bạn có thể liên hệ Nhị Gia để được hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm làm visa, Nhị Gia đảm bảo sẽ giúp bạn thực hiện các giấy tờ chứng minh tài chính nhanh gọn và thuật tiện nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn vay tiền ngân hàng và dùng chính số tiền đó để mở sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm nào được dùng làm tài sản bảo đảm cho chính món vây của bạn. Ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận só dư, sao y sổ tiết kiệm và cho mượn sổ tiết kiệm để bạn đi phỏng vấn khi cần.

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Thực hiện xử lý hồ sơ theo đúng quy trình của ngân hàng, đảm bảo tính xác thực và hiện hữu cho đến khi bạn nhận được visa.

- Hỗ trợ dịch thuật giấy tờ cần thiết.

- Hỗ trợ tư vấn về câu hỏi, cách thức trả lời phỏng vấn hiệu quả

- Dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo 

- Phí dịch vụ cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

=============================================================

Trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ chứng minh tài chính trong hồ sơ xin visa, vui lòng liên hệ Nhị Gia qua tổng đài: 1900 6654 để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá