Chi phí làm work permit là bao nhiêu?

Ngày đăng: 18/03/2020 Chi phí làm work permit - Ngoài những thắc mắc về hồ sơ và thủ tục làm Work Permit thì chi phí cũng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây, Nhị Gia sẽ giúp bạn tính được chi phí dự kiến khi làm Work Permit cho người nước ngoài? Mời bạn đọc tham khảo.

Chi phí làm Work Permit

Chi phí làm Work Permit được tính dựa trên các khoản chi phí sau:

  • Phí cấp mới Work Permit hoặc phí xin cấp lại Work Permit
  • Phí khám sức khỏe: Tùy vào mỗi bệnh viện mà người lao động khám sức khỏe, sẽ có biểu phí khác nhau
  • Phí hợp pháp hóa lãnh sự: Phí hợp pháp hóa lãnh sự để làm giấy phép lao động còn tùy thuộc vào quốc gia mà bạn muốn xin vào làm việc.
  • Phí dịch thuật và công chứng tư pháp: Tùy thuộc vào ngôn ngữ của bạn là gì? Độ khó của ngôn ngữ ra sao? Độ dài của văn bản,...mà sẽ có những mức giá khác nhau. 

Dịch vụ làm work permit nhanh và uy tín tại tphcm

Thời gian xử lý hồ sơ làm Work Permit

Thời gian xử lý hồ sơ làm Work Permit tùy thuộc vào từng trường hợp hồ sơ.

  • Đối với hồ sơ cấp mới Work Permit: bạn cần nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trước ít nhất 15 ngày. Thời gian bạn có thể nhận được giấy phép lao động với hồ sơ cấp mới dao động từ 7-10 ngày làm việc ( không tính thứ 7 và chủ nhật).
  • Đối với hồ sơ cấp lại Work Permit: bạn sẽ nộp hồ sơ đề nghi cấp lại trước ít nhất 05 ngày nhưng không quá 45 ngày trước ngày giấy phép lao động hết hạn.  Với trường hợp cấp lại bạn sẽ nhận được giấy phép lao động từ 3-5 ngày.

Dịch vụ làm Work Permit nhanh và uy tín tại TP HCM

Work permit hay còn gọi là giấy phép lao động là văn bản xác nhận được cấp bởi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nhằm mục đích cho phép người lao động nước ngoài được làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Đây là một trong những loại giấy tờ quan trọng khi người nước ngoài muốn đến Việt Nam hoặc bất kỳ một quốc gia nào để làm việc.

Để có được Work Permit đòi hỏi bạn phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ phức tạp, mất thời gian trong việc chuẩn bị hồ sơ và đi lại. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để làm Work Permit nhanh, thì công ty Nhị Gia là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, giấy phép lao động cho người nước ngoài,...Nhị Gia chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, cùng mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí làm Work Permit cùng các thủ tục, giấy tờ liên quan, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty Nhị Gia theo số hotline: 1900 6654 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Nhị Gia rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá