Hội thảo Du học - Định cư New Zealand qua mua bất động sản

Ngày đăng: 27/03/2019Không chỉ Úc, New Zealand cũng là một trong những nước thu hút sự quan tâm của người Việt đến để sinh sống, học tập và định cư lâu dài. Thế nhưng, chương trình định cư tại New Zealand ra sao và làm thế nào để xây dựng một tương lai ổn định lâu dài tại đất nước đáng sống này vẫn đang là băn khoăn của rất nhiều người Việt.

GIS - DI TRÚ TOÀN CẦU phối hợp với đối tác Conrad Property Group tổ chức buổi Hội thảo " DU HỌC - ĐỊNH CƯ NEW ZEALAND QUA MUA BẤT ĐỘNG SẢN"

Buổi hội thảo sẽ mang đến những thông tin hữu ích bao gồm:

1, Giới thiệu đất nước con người New Zealand

2, Khái quát chương trình đầu tư định cư tại New Zealand

3, Giới thiệu bất động sản và lợi ích khi đầu tư lấy thường trú thông qua mua BĐS

4, Nền giáo dục tại New Zealand và chương trình nhận học bổng du học

5, Giải đáp thắc mắc

 

DIỄN GIA CHIA SẺ TRONG BUỔI HỘI THẢO

Luật sư James Hall: luật sư di trú quốc tế được cấp mã số luật sư di trú 200800600. James có 14 năm kinh nghiệm tư vấn di trú. Là luật sư chuyên nghiệp và một đại lý cấp cao về di trú, ông cố vấn và đào tạo các đại lý đã đăng ký, tư vấn về các vấn đề di cư. James có kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm khách hàng định cư New Zealand đồng thời nắm rõ các vấn đề về doanh nghiệp, kế toán thuế giúp khách hàng tin tưởng vào khả năng thành công khi định cư.

Mrs. Triều Lê (Angel): CEO GIS - DI TRÚ TOÀN CẦU
Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, Bà là giám đốc điều hành của một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thị thực - Nhị Gia Group. GIS - DI TRÚ TOÀN CẦU được thành lập với tham vọng phục vụ những khách hàng cao cấp định cư nước ngoài, học tập, làm việc xây dựng tương lai ở đất nước thứ hai

Ms. Hiền Nguyễn: Senior Business Development Manager - Conrad Properties. Ms Hiền có 9 năm kinh nghiệm làm việc trong các phân khúc kinh tế độc lập như Colliers International, United Nation Agency (Liên Hiệp Quốc) và Văn phòng Chính phủ New Zealand.

ĐĂNG KÍ THAM DỰ HỘI THẢO NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ THIẾT THỰC TỪ NEW ZEALAND

Thời gian: 9:00 sáng Thứ 7 ngày 30/03/2019

Địa điểm: Lầu 14, Saigon Center 1, 65 Lê Lợi, quận 1, HCM (Cổng góc đường Lê Lợi và Pastuer)

ĐĂNG KÍ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY:
https://goo.gl/forms/VCFd7ToBPLFFqnaS2

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá