Dịch vụ Visa

Dịch vụ Visa

Kiểm tra điều kiện Visa xuất nhập cảnh VN

Loại Visa Thời hạn visa Thời gian thực hiện Giá
Công tác 3 tháng, lưu trú 14 ngày 8 Liên hệ Xem thủ tục

*Hồ sơ cần:
- Thư mời
- Giấy phép kinh doanh bên Đài Loan
- Hợp đồng lao động
- Bảo hiểm y tế

*Bộ phận visa:
   
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Chú ý:  
- Chúng tôi thực hiện visa gấp theo yêu cầu quý khách
- Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện các loại Visa khác như: Visa truyền giáo tại Đài Loan ,Visa du học chính quy ,Visa thương vụ ,Visa học tập tiếng Hoa hoặc Phật pháp,Visa thăm thân nhân của người Việt Nam / Campuchia có con lấy chồng Đài Loan
Ngoài ra Nhị Gia cung cấp dịch vụ bán  vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ  giấy phép lao động, dịch vụ thẻ apec, dịch vụ tour


Du lịch 3 tháng, lưu trú 14 ngày 8 Liên hệ Xem thủ tục

*Hồ sơ cần:
 - Chứng minh tài chính
 - Chứng minh việc làm
 - Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội

*Bộ phận visa:
   
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Chú ý:
- Chúng tôi thực hiện visa gấp theo yêu cầu quý khách
- Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện các loại Visa khác như: Visa truyền giáo tại Đài Loan ,Visa du học chính quy ,Visa thương vụ ,Visa học tập tiếng Hoa hoặc Phật pháp,Visa thăm thân nhân của người Việt Nam / Campuchia có con lấy chồng Đài Loan
*Trường hợp quốc tịch Việt Nam được miễn visa du lịch:
- Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu(bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan.
 Ngoài ra Nhị Gia cung cấp dịch vụ bán  vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ  giấy phép lao động, dịch vụ thẻ apec, dịch vụ tour


Thăm thân nhân 8 Liên hệ Xem thủ tục

*Hồ sơ cần:
- Hồ sơ bảo lãnh của con gái/con rể
- Hồ sơ chứng minh mối quan hệ

*Bộ phận visa:
   
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Chú ý:
 Thời hạn visa:  Visa 3 tháng, lưu trú 1, 2 hoặc 3 tháng (theo quyết định của LS)

Bên cạnh chúng tôi còn thực hiện các loại visa khác như :Visa truyền giáo tại Đài Loan,Visa du học chính quy,Visa thương vụ ,Visa học tập tiếng Hoa hoặc Phật pháp ,Visa thăm thân nhân của người Việt Nam / Campuchia có con lấy chồng Đài Loan Làm gấp liên hệ trực tiếp
Ngoài ra Nhị Gia cung cấp dịch vụ bán  vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ  giấy phép lao động, dịch vụ thẻ apec, dịch vụ tour


Visa quan hồng Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Xem thủ tục