Dịch vụ Visa

Dịch vụ Visa

Kiểm tra điều kiện Visa xuất nhập cảnh VN

Loại Visa Thời hạn visa Thời gian thực hiện Giá
công tác 3 tháng 1 lần, lưu trú 15 ngày 8 Liên hệ Xem thủ tục

*Hồ sơ cần:
*Hồ sơ bên Nhật:   
   - Thư mời
   - Thư bảo lãnh
   - Giấy phép kinh doanh
   - Lịch trình
*Hồ sơ bên Việt Nam:
   - Hợp đồng lao động
   - Giấy phép kinh doanh của công ty
   - Thư đề cử công tác
  *Download mẫu form xin visa:click here

*Bộ phận visa:
   
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Ngoài ra Nhị Gia cung cấp dịch vụ bán  vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ  giấy phép lao động, dịch vụ thẻ apec, dịch vụ tour


kết hôn 8 Liên hệ Xem thủ tục

*Hồ sơ cần:
- Thư mời
- Giấy chứng nhận kết hôn
- Thư bảo lãnh
- Lịch trình lưu trú
- Sổ tiết kiệm
- Giấy tờ nhà, đất
- Chứng minh việc làm
Download mẫu form xin visa:click here
Chú ý:
Thời hạn visa: Visa 3 tháng 1 lần, thời gian lưu trú phụ thuộc vào lịch trình

*Bộ phận visa:
   
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Ngoài ra Nhị Gia cung cấp dịch vụ bán  vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ  giấy phép lao động, dịch vụ thẻ apec, dịch vụ tour


Visa du lịch, thăm thân nhân 3 tháng 1 lần 8 Liên hệ Xem thủ tục

*Hồ sơ cần:
- Thư mời
- Đơn xin nghỉ phép
- Hợp đồng lao động
- Giấy tờ nhà đất
- Sổ tiết kiệm
*Download mẫu form xin visa:click here
Chú ý:
Thời hạn visa: Visa 3 tháng 1 lần, thời gian lưu trú phụ thuộc vào lịch trình

*Bộ phận visa:
   
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Ngoài ra Nhị Gia cung cấp dịch vụ bán  vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ  giấy phép lao động, dịch vụ thẻ apec, dịch vụ tour


Visa quá cảnh 8 Liên hệ Xem thủ tục

*Hồ sơ cần:
- Visa nước đến cuối cùng
- Sổ tiết kiệm
- Xác nhận việc làm
Download mẫu form xin visa:click here
Chú ý:
Quá cảnh Nhật Bản là việc ghé ngang qua Nhật Bản trên đường đi từ nước này sang nước khác trong thời gian ngắn (dưới 15 ngày). Các hoạt động lưu trú quá cảnh chỉ giới hạn trong các hoạt động tham quan, giải trí, nghỉ ngơi, nhưng không bao gồm việc thăm thân nhân, bạn bè, người quen
Thời hạn visa: Visa 3 tháng 1 lần, thời gian lưu trú phụ thuộc vào lịch trình

*Bộ phận visa:
   
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Ngoài ra Nhị Gia cung cấp dịch vụ bán  vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ  giấy phép lao động, dịch vụ thẻ apec, dịch vụ tour