ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Điền thông tin cá nhân vào các khung dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ bạn.

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin liên lạc cần thiết để có thể tư vấn tốt hơn. Mọi thông tin Quý khách cung cấp đều được bảo mật hoàn toàn.

Hộ chiếu

Dịch vụ làm hộ chiếu lấy nhanh, cấp đổi hộ chiếu, làm lại hộ chiếu đã hết hạn, hộ chiếu cho trẻ em,... nhanh chóng, đúng yêu cầu, đúng hẹn và chuyên nghiệp.

 

Hộ chiếu là gì?

Hộ chiếu (Passport) là loại giấy tờ do Chính phủ cấp cho công dân của nước mình như là một giấy phép được quyền xuất cảnh khỏi đất nước và nhập cảnh trở lại từ nước ngoài.

Hộ chiếu có 3 loại:

  • Hộ chiếu phổ thông (popular passport).
  • Hộ chiếu công vụ (offical passport).
  • Hộ chiếu ngoại giao (diplomatic passport).

Thời hạn của hộ chiếu: 10 năm.

Khi hộ chiếu còn hạn thì được cấp lại, khi hết hạn thì làm thủ tục cấp mới.

 

Những khó khăn khi tự đi làm hộ chiếu?

  • Làm hộ chiếu giống như làm chứng minh nhân dân, bắt buộc bạn phải trực tiếp ký và đối chiếu ảnh khi nộp tờ khai.
  • Mỗi ngày chỉ nhận 100 – 200 quyển hộ chiếu.
  • Phải đến trước 7h30 sáng hoặc 13h00 chiều để đăng ký và giữ chỗ, nếu muộn phải chờ đến ngày hôm sau.
  • Mùa cao điểm phải xếp hàng chờ đợi có khi kéo dài đến vài giờ.

 

Cam kết chất lượng làm hộ chiếu tại Nhị Gia

  • Tỷ lệ làm hộ chiếu thành công đến 99%.
  • Thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ những thủ tục cần thiết.
  • Tư vấn loại hộ chiếu phù hợp.
  • Tháo gỡ những trường hợp khó.
  • Luôn đúng hẹn.

 

Câu hỏi thường gặp

Hỏi – Thủ tục và thời gian làm hộ chiếu?

Trả lời – Thủ tục làm hộ chiếu bao gồm:

  1. Chứng minh nhân dân (bản gốc).
  2. Hộ khẩu hoặc KT3.
  3. Tờ khai hộ chiếu.
  4. 5 ảnh 4×6 nền trắng.
  5. Giấy khai sinh (nếu là trẻ em).

Thời gian làm hộ chiếu: Không quá 14 ngày kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ theo quy định (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

 

Hỏi – Hộ chiếu và visa có giống nhau không?

Trả lời – Hộ chiếu và visa thường bị hiểu lầm là một, vì có chung mục đích sử dụng là xuất nhập cảnh và thường hay đi cùng với nhau.

Đối với một số quốc gia, bạn chỉ cần có hộ chiếu để xuất nhập cảnh.

Tuy nhiên, đa số bạn sẽ phải làm thủ tục xin visa trước khi bay, hoặc làm visa tại nơi đến (visa on arrival) tùy theo thỏa thuận giữa 2 nước. Thông thường, visa sẽ được cấp bằng cách dán vào hộ chiếu.