Cấp giấy phép lao động cho Giám đốc điều hành người nước ngoài

Ngày đăng: 09/03/2021Doanh nghiệp của bạn cần tuyển dụng người lao động nước ngoài với vị trí công việc là Giám đốc điều hành nhưng gặp khó khăn khi làm thủ tục xin giấy phép lao động tại Việt Nam? Nhị Gia hỗ trợ trọn gói xin giấy phép lao động cho Giám đốc điều hành người nước ngoài tiết kiệm và nhanh chóng.

Điều kiện để cấp giấy phép lao động cho Giám đốc điều hành

Tại Khoản 5, Điều 3 Nghị định 152/2020/NĐ-CP của Chính phủ có định nghĩa: “Giám đốc điều hành là người đứng đầu và trực tiếp điều hành đơn vị trực thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp."

Theo đó, để được cấp giấy phép lao động Việt Nam cho chức danh Giám đốc điều hành, trong hồ sơ xin cấp phép của mình, người nước ngoài cần chứng minh được các yêu cầu cơ bản sau:

+ Có sức khỏe tốt đáp ứng với yêu cầu công việc;

+ Có văn bản giấy tờ chứng minh phù hợp với vị trí công việc là Giám đốc điều hành theo quy định;

+ Có lý lịch tư pháp trong sạch, không phải là người đang trong thời gian chấp hành hình phạt hoặc chưa được xóa án tích hoặc đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Quy trình xin giấy phép lao động cho người nước ngoài là Giám đốc điều hành

Các bước thực hiện thủ tục xin cấp mới giấy phép lao động cho Giám đốc điều hành cần tiến hành như sau:

Bước 1: Thực hiện thủ tục xin văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài là Giám đốc điều hành tại cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép lao động.

Thời gian giải quyết trung bình là 15 ngày làm việc.

Bước 2: Chuẩn bị và hoàn tất bộ hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài với chức danh Giám đốc điều hành theo đúng yêu cầu.

Bước 3: Nhận kết quả giấy phép lao động.

Hồ sơ xin giấy phép lao động hợp lệ sẽ được trả kết quả sau 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ theo quy định.

Lưu ý: Các giấy tờ như do nước ngoài cấp như: bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, văn bản xác nhận nhà quản lý,… phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch công chứng sang tiếng Việt.

Dịch vụ giấy phép lao động cho Giám đốc điều hành người nước ngoài

Để hoàn thiện một bộ hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài với chức danh Giám đốc điều hành đòi hỏi nhiều loại giấy tờ, tài liệu cùng các yêu cầu kèm theo khá phức tạp. Nhiều trường hợp hồ sơ có thông tin không trùng khớp hay không đạt yêu cầu từ cơ quan nhà nước dẫn đến hồ sơ xin cấp mới bị từ chối hoặc phải bổ sung lại gây mất thời gian, chi phí và công sức của doanh nghiệp.

Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp tại Việt Nam, Nhị Gia cung cấp dịch vụ hỗ trợ trọn gói xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết xử lý hiệu quả tất cả các trường hợp hồ sơ.

Dịch vụ giấy phép lao động trọn gói – tiết kiệm trên toàn quốc gồm:

+ Chuẩn bị hồ sơ, tài liệu xin giấy chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động;

+ Hỗ trợ xin lý lịch tư pháp, giấy khám sức khoẻ, dịch thuật công chứng và hợp pháp hoá lãnh sự tất cả các loại giấy tờ liên quan;

+ Hỗ trợ, hướng dẫn quý khách hàng hoàn tất bộ hồ sơ xin giấy phép lao động theo đúng quy định của nhà nước;

+ Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả;

+ Nhận hồ sơ và giao trả kết quả miễn phí đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về giấy phép lao động cho Giám đốc điều hành người nước ngoài, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nhị Gia qua tổng đài 1900 6654 hoặc hotline 090 673 6788. Chuyên viên lành nghề của chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ khách hàng!

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá