*Hồ sơ  xin visa Quan Hồng:
- Hộ chiếu.

- Ảnh thẻ.

*Những lợi ích về visa Quan Hồng:

  • Hồ sơ đơn giản.
  • Thủ tục nhanh chóng, thuận tiện.
  • Visa được cấp có thể sử dụng để xin e-visa nhập cảnh Đài Loan không tốn phí.

* Vì sao bạn cần Nhị Gia hỗ trợ visa Quan Hồng?

- Trong chính sách visa của Đài Loan, điều kiện bắt buộc để có thể xin được visa Quan Hồng là đương đơn phải có doanh nghiệp, công ty đứng ra bảo lãnh (doanh nghiệp, công ty đó phải nằm trong danh sách chỉ định thuộc chương trình Quan Hồng).

- Với những đương đơn xin visa tự túc không thuộc diện xin được visa Quan Hồng.

*LƯU Ý: Visa Quan Hồng có thời hạn 03 tháng, được nhập cảnh 01 lần, thời gian lưu trú tối đa không quá 30 ngày.

*Bộ phận visa:

- Ms Xuân Quý: 0909 259 788
- Email: quy.hoang@nhigia.vn 

- Ms Ngọc Diệp: 0906 894 788 
- Email: diep.tran@nhigia.vn

- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

- Chúng tôi thực hiện visa gấp theo yêu cầu quý khách
- Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện các loại Visa khác như: Visa truyền giáo tại Đài Loan ,Visa du học chính quy ,Visa thương vụ ,Visa học tập tiếng Hoa hoặc Phật pháp,Visa thăm thân nhân của người Việt Nam / Campuchia có con lấy chồng Đài Loan
*Trường hợp quốc tịch Việt Nam được miễn visa du lịch:
- Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen, Hàn Quốc và Đài Loan (trừ trường hợp đã từng đi lao động phổ thông) sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.
 Ngoài ra Nhị Gia cung cấp dịch vụ bán  vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ  giấy phép lao động, dịch vụ thẻ apec, dịch vụ tour