HỖ TRỢ XIN VISA ĐÀI LOAN DỄ DÀNG

Phải làm thế nào để được khám phá Đài Loan mà bản thân không đủ điều kiện xin visa Đài Loan tự túc?

Để xin được visa Đài Loan tự túc, bạn cần đáp ứng những yêu cầu bắt buộc về thủ tục giấy tờ trong quá trình làm hồ sơ. Tuy nhiên, với những trường hợp không có hợp đồng lao động, BHXH… Visa Nhị Gia vẫn có thể hỗ trợ thủ tục xin visa Đài Loan cho bạn, chỉ cần mặt hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng và ảnh thẻ theo đúng quy định. Bên cạnh đó, việc thực hiện thủ tục xin visa có sự giúp đỡ của Nhị Gia lại cực kì đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

Thủ tuc xin visa Đài Loan

Một điều đặt biệt sau khi được cấp visa Đài Loan visa một lần, với những ai có ý định đi Đài Loan lần thứ 2 có thể xin cấp visa điện tử không đóng phí.

---------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý khách có nhu cầu về Visa Đài Loan xin vui lòng liên hệ tổng đài Nhị Gia: 1900 6654 để được tư vấn và hỗ trợ.

Oánh Seven

Nguồn: Nhị Gia

Bình luận